Tặng giày đá bóng cho người yêu có dẫn đến chia tay?
Giày đá bóng Góc review

Tặng giày đá bóng cho người yêu có dẫn đến chia tay?

Mỗi dịp muốn tặng quà cho người yêu là mình phải rất đau đầu để nghĩ ra món quà để tặng. Anh ấy của tớ rất thích đá bóng nên mình quyết định mua một đôi giày đá bóng để làm quà. Nhưng một số bạn bè mình bảo việc tặng giày bóng đá cho người yêu là điều không may mắn, có thể dẫn đến chia tay. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng viết bài này để các bạn khỏi hoang mang giống như mình lúc đó nhé!

Tặng giày đá bóng cho người yêu có ý nghĩa gì?

Người ta còn kiêng tặng giày cho cả những người thân, bạn bè vì theo tiếng Trung, giày có phiên âm là “hai” giống như một tiếng thở dài không mang ý nghĩa tốt lành. Khi tặng giày cho người khác, họ coi đó là một thông điệp buồn có thể khiến người được tặng gặp phải những điều không may mắn.

Nhưng theo quan niệm của mình thì chuyện này là những suy diễn chứ không có cơ sở khoa học chứng minh. Do đó, tặng giày cho bạn trai vẫn là một điều hết sức bình thường và không có gì đáng lo ngại.

Một đôi giày bóng đá vốn là phụ kiện không thể thiếu của các chàng trai có niềm đam mê với môn thể thao này. Một đôi giày tốt sẽ giúp anh ấy không những chơi bóng tốt hơn mà còn có thể giúp bảo vệ đôi chân của người yêu mình.

Tặng giày đá bóng cho người yêu trong xã hội hiện đại ngày nay thậm chí còn khiến chàng vô cùng cảm động vì người yêu tâm lý, luôn quan tâm đến sở thích và chăm sóc chu đáo cho đối phương. Một đôi giày đá bóng tốt giúp chàng cảm nhận được những yêu thương, sự đồng hành gắn kết trên những bước chạy trên sân cỏ.

#5 Lưu ý khi chọn giày đá bóng cho người yêu

Hỏi về đôi giày đá bóng anh ấy đang mang.

Để lựa chọn đinh giày đá banh phù hợp thì hãy xem thử đôi giày mà anh ấy hay đi. Hãy để ý đôi giày các anh chàng hay mang khi đi xem họ chơi bóng. Bình thường các loại giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên có nhiều anh thích sử dụng giày đinh cao như AG, FG để chơi bóng. Việc lựa chọn đinh giày đá bóng phù hợp rất quan trọng với phong cách thi đấu của chàng. Hãy thử tìm hiểu để tặng anh ấy một đôi giày phù hợp nhất nhé.

Tìm cách biết được size giày đá bóng của người yêu

Size giày đá banh và giày bình thường như giày thể thao, giày vải thể dục là rất khác nhau. Chính vì vậy nếu bạn chọn size giày không cẩn thận sẽ rất dễ khiến giày bị chật hoặc rộng quá.

Chú ý Form chân của người yêu?

Hãy chú ý bàn chân của anh ấy xem nó có form như thế nào nhé. Bình thường mỗi người đều có một kiểu form bàn chân khác nhau. Có người có bàn chân thon dài, có người chân bình thường, có người form chân bè, chân béo, mập… Với các form chân khác nhau thì cách chọn giày bóng đá cũng khác nhau. Bàn chân dài và bình thường sẽ dễ chọn hơn tuy nhiên chọn giày đá bóng cho chân bè thì khó khăn hơn rất nhiều.

Hỏi n/v tư vấn cụ thể về Form chân, size giày cụ thể

Hầu hết giày đá bóng đều được thiết kế và sản xuất rất ôm chân. Tuy nhiên form của giày đá bóng nhiều khi lại rất khác nhau. Điều này sẽ có thể được giải quyết nếu bạn hỏi các shop bán giày đá bóng về form của đôi giày bạn chọn. Ví dụ một đôi giày form rộng thoải mái thì khi chọn size giày sẽ khác so với một đôi giày có form ôm, chật.

Chọn mua ở các Shop có chính sách đổi trả nếu không vừa size

Việc mua quà thường là sẽ không thử trực tiếp để xem có vừa chân hay không. Chính vì vậy có thể đổi hàng khi không vừa size là chuyện rất cần thiết. Chính sách đổi hàng là điều mà các shop bán giày đá banh nên quan tâm nhất. Việc đổi giày khi không vừa size sẽ giúp món quà bạn tặng sẽ phù hợp nhất với anh ấy.

Lời kết

Vậy với bài viết trên mình chắc chắn bạn sẽ tự tin tặng giày đá bóng cho người yêu. Không những không sợ chia tay mà mình có thể chọn được đúng đôi giày phù hợp với đôi chân của anh ấy. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp nhé.

Post Comment