Son Heung Min 1 năm “ăn” 3 thẻ đỏ: Cái đầu quá “nóng”, Jose Mourinho nói gì?
Tin tức Ngoại hạng anh

Son Heung Min 1 năm “ăn” 3 thẻ đỏ: Cái đầu quá “nóng”, Jose Mourinho nói gì?

Son Heung Min có lần thứ ba trong năm 2019 phải nhận thẻ đỏ trực tiếp tại Ngoại hạng Anh và Mourinho nói gì khi chứng kiến tình huống này?

Sự kiện:

Tottenham của Jose Mourinho vừa có một trận đấu không như ý dù được làm chủ nhà. Họ để Chelsea vươn lên dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một và chẳng thể tìm nổi một bàn gỡ nào trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. “Người đặc biệt” đã tung ra sự điều chỉnh ngay sau khi hiệp hai bắt đầu nhưng tất cả bị phá hỏng bởi thẻ đỏ trực tiếp của Son Heung Min.

Son Heung Min 1 năm "ăn" 3 thẻ đỏ: Cái đầu quá "nóng", Jose Mourinho nói gì? - 1

Son Heung Min lại phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì trả đũa đối thủ

Phút 60, tiền đạo người Hàn Quốc bị Rudiger phạm lỗi và có hành động trả đũa khi co chân đạp vào ngực trung vệ người Đức. Mặc dù Son đã cố giải thích tình huống với trọng tài chính Anthony Taylor nhưng tổ VAR của trận đấu đã quyết định đó là hành động đánh nguội và số 7 của Tottenham phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Tiền đạo người Hàn Quốc đã đổ gục xuống sân ôm mặt khi nhận phán quyết.

Đây là thẻ đỏ thứ ba mà Son Heung Min phải nhận trong năm 2019, nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh. Cả ba tình huống này đều có chung một kịch bản là Son bị phạm lỗi trước, mất bình tĩnh và gây hấn với đối thủ rồi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Son Heung Min 1 năm "ăn" 3 thẻ đỏ: Cái đầu quá "nóng", Jose Mourinho nói gì? - 2

Son Heung Min là cầu thủ phải nhận thẻ đỏ nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh trong năm 2019

Hồi tháng 5, tiền đạo người Hàn Quốc phản ứng dữ dội và đẩy ngã một cầu thủ Bournemouth trước khi ngồi xuống sân ôm chân sau pha phạm lỗi của đối thủ. Hồi tháng 11, số 7 của Tottenham có một pha vào bóng khiến Andre Gomes của Everton gãy chân, dù sau đó LĐBĐ Anh đã xem xét và giảm án phạt cho Son. Và trong trận đấu với Chelsea, Son Heung Min tiếp tục không giữ được cái đầu lạnh.

Một vài ý kiến cho rằng Son Heung Min không đáng phải nhận thẻ đỏ trong tình huống ấy và một trong số đó là Jose Mourinho. Ông thầy người Bồ Đào Nha phát biểu sau trận đấu: “Đối với tôi, đó không phải là một thẻ đỏ. Tôi nghĩ nếu đi hỏi từng người trong căn phòng này (phòng họp báo) thì sẽ có người đồng ý với tôi. Tất cả đều do VAR quyết định, giống như quyết định thổi phạt đền trong hiệp một. Đối với tôi là như vậy.

Tình huống ấy, tôi nghĩ là trọng tài đã sai lầm. Vì sao ư? Vì ông ta không rút thẻ vàng với Rudiger khi chứng kiến cách cậu ta phạm lỗi với Son. Đó là một tình huống rất rõ ràng nhưng VAR không nói lên điều đó và câu chuyện sau đó thì ai cũng biết rồi. Đó là một cách rất rất tệ và cơ bản đề giết chết một trận đấu”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/son-heung-min-1-nam-34an34-3-the-do-cai-dau-qua-34nong34-jose-mourinho-noi-gi-c9a749772.html

Post Comment