HAGLFC.COM.VN là ai?

HAGLFC.COM.VN là website được thành lập từ các thành viên hâm mộ của CLB Hoàng Anh Gia Lai FC. Là website phi lợi nhuận nhằm chia sẻ những thông tin mới nhất của CLB HAGL. Qua đó kết nối Fan hâm mộ lại với nhau và tạo dựng một một cộng đồng Fan văn mình lịch sự. Hy vọng tạo được một sân chơi và là nơi ủng hộ tinh thần cho đội tuyển chúng ta hâm mộ.

Ngoài ra, Website HAGLFC.COM.VN chuyên tư vấn và review về Giày đá bóng và đồ thể thao một cách chân thực. Do chính bạn Đặng Trần Phú Cường chịu trách nhiệm nội dung là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày đá bóng và đồ thể thao.

Facebook: https://www.facebook.com/haglfc.clb/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbkGVq3Y7LCULCI8YI_0SlA

Một số thông tin về Đặng Trần Phú Cường:

Mình là tác giả của website HAGLFC.COM.VN

Lời giới thiệu:

Xin chào cả nhà, Mình là Đặng Trần Phú Cường và là 1 Fan trung thành của CLB Hoàng Anh Gia Lai FC. Mình là chàng trai rất yêu thích và hay chơi thể thao. Cường hiện tại là nhân viên bán hàng của shop thể thao tại AON MALL – Tân Phú nên có rất nhiều kinh nghiệm về chọn đồ thể thao. Đặc biệt là giày đá bóng, … Blog này được mình thành lập nhằm mục đích phi thương mại, chính là để chia sẻ những tin tức về đá bóng và cái chính là kinh nghiệm chọn đồ thể thao đặc biệt là giày đá bóng. Vì là blog cá nhân nên chắc chắn sẽ còn rất nhiều thiếu xót nên mong các bạn đọc đóng góp giúp mình nhé. Xin cảm ơn mọi người!

Thông tin liên hệ:

Đặng Trần Phú Cường

218/1 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, HCM

Email liên hệ:  haglfc.com@gmail.com

Hãy chung tay phát triển một cộng đồng FAN HAGLFC hùng mạnh nhé!