Tuấn Anh nói về thông tin sang Tây Ban Nha thử việc
HAGL FC Tin tức

Tuấn Anh nói về thông tin sang Tây Ban Nha thử việc

Những ngày gần đây thông tin CLB Deportivo Alaves sẽ mời Tuấn Anh sang Tây Ban Nha thử việc thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều NHM đã mong tin này trở thành sự thật để bóng đá Việt lại có thêm một tài năng chơi bóng ở nước ngoài.

Dẫu vậy, chia sẻ với báo Thanh Niên, tiền vệ Tuấn Anh đã phủ nhận thông tin này. Anh cho biết hiện tại chỉ đang tập trung chuẩn bị mùa giải V-League 2020 cùng HAGL. Anh không hề nhận được lời đề nghị chuyển nhượng hoặc thử việc nào từ các CLB khác.

‘Hiện tại, tôi vẫn tập trung tập luyện cùng HAGL chuẩn bị cho V-League 2020. Đây là mùa bóng rất quan trọng vì HAGL đầu tư kỹ lưỡng để đạt thành tích tốt tại V-League’, tiền vệ quê Thái bình chia sẻ.

Tuấn Anh rất cảm kích nếu thông tin CLB Deportivo Alaves quan tâm tới mình là sự thật. Dẫu vậy, khi chưa có thông tin chính thức thì mọi việc vẫn cần thêm thời gian.

‘Nếu La Liga và CLB Deportivo Alaves quan tâm và thích lối chơi của tôi thì tôi rất cảm kích và cám ơn. Nhưng bây giờ chưa có ai trao đổi với tôi cả nên tôi không thể nói điều gì’, Tuấn Anh khẳng định.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, lãnh đạo CLB HAGL cho biết không hề có lời đề nghị nào như vậy. CLB đặt mục tiêu cao tại V-League 2020 nên sẽ quyết tâm giữ các trụ cột của mình. Trong đó, Nguyễn Tuấn Anh là trụ cột không thể thay thay thế của đội bóng phố Núi.

Theo Tinnhanhonline

Post Comment