HAGL 3 – 1 FLC Thanh Hóa

Đội chủ sân Pleiku đã có chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Thanh Hóa, nhờ đó tạm thoát khỏi nhóm nguy hiểm.

Trước trận đấu này, HAGL đang trải qua chuỗi trận cực kì thất vọng. Họ để thua trước SLNA và QNK Quảng Nam nên đã rơi vào “nhóm nguy hiểm”. Trong khi đó, Thanh Hóa vẫn nằm trong top 3 nên ai cũng nghĩ rằng đội bóng xứ Thanh nằm ở “cửa trên”.

Tuy nhiên, đội chủ sân Pleiku đã chứng minh điều ngược lại. Ngay phút thứ 5, Hồng Duy có pha đá bồi nhanh như cắt, mở tỉ số trận đấu. Bàn thua sớm khiến tâm lý cầu thủ Thanh Hóa có phần bị bối rối.

Bước sang hiệp 2, Văn Toàn rất nhanh chóng nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà. Phút 57, Văn Toàn tận dụng tốt pha phá bóng ngớ ngẩn của Van Bakel để thoát xuống. Anh không mắc sai lầm nào trong tình huống đối mặt và tỉ số được nâng lên thành 2-0.

1_61879
HAGL có chiến thắng thuyết phục trước FLC Thanh Hóa. (Ảnh: Thanh Niên)

hút 84, Minh Vương “góp vui” bằng một pha tỉa bóng vào góc xa thành bàn. Phải đến cuối trận, Thanh Bình mới có thể ghi bàn danh dự cho Thanh Hóa với một pha đánh đầu cận thành.

Thắng chung cuộc 3-1, HAGL tạm thời thoát khỏi khủng hoảng. Họ đã có 18 điểm sau 19 vòng đấu, bỏ cách nhóm “cầm đèn đỏ” 3 điểm./.

Kết quả: 3-1

Ghi bàn: Hồng Duy 5′, Văn Toàn 57′, Minh Vương 84′ – Thanh Bình 89′

Đội hình ra sân:

HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Thắng, Văn Long, Hồng Duy, Junior, Văn Toàn, Văn Thanh, Trần Vũ, Văn Pho, Ideguchi, A Hoàng.

Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Văn Bình, Văn Phong, Thế Dương, Tiến Thành, Tăng Tuấn, Omar, Bật Hiếu, Sunday, Van Bakel.

Share Now

Related Post

Leave us a reply