HAGL 1 – 2 Đồng Tháp

Ông Lộc “cá lóc” nói rõ hơn: “Họ là một tập thể những cầu thủ còn trẻ và rất khỏe. Họ đã chơi bóng với nhau lâu năm nên rất ăn ý.

Tôi để ý, HAGL thường chơi bóng xung quanh 3 cầu thủ là Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương. Bởi vậy, nên chúng tôi phải phong tỏa những cầu thủ này. Hôm nay, ý đồ đó đã được thực hiện khá tốt.

Còn khâu tấn công, Đồng Tháp tập trung lên bóng ở biên rồi lật vào cho các tiền đạo to con không chiến và xoay trở. Rõ ràng chúng tôi đã thành công. Nếu tận dụng tốt hơn thì Đồng Tháp đã có thêm những bàn thắng. Tất nhiên, HAGL cũng có cơ hội bị bỏ lỡ. Nhưng chúng tôi xứng đáng có 3 điểm”.

12837271_1274884185861631_842396231_o_vgft
HLV Quốc Tuấn cho rằng tiền đạo Văn Toàn đã chơi không đúng sức – Ảnh: Ngọc Linh

Trái ngược với sự hưng phấn và tự tin của ông Lộc cá lóc, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL không vui nổi khi đội nhà nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại Cao Lãnh trong 2 năm dù rằng hôm nay nhiều người đáng giá HAGL cao hơn.

Và hơn nữa, ông không vui khi cho rằng một số vị trí của HAGL đã không chơi đúng sức: “Chúng tôi xứng đáng có một trận hòa nhưng bóng đá là như vậy. Thời tiết nóng là một trong những đối thủ của chúng tôi do các cầu thủ chuyển đột ngột từ lạnh sang nóng đã bị hốc.

Hiệp 1 chúng tôi chơi không tốt. Đến hiệp 2, mọi thứ khởi sắc hơn và những cơ hội đã đến nhưng đều bị bỏ lỡ đáng tiếc, nhất là pha dứt điểm của Minh Vương.

Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đó thì cả Minh Vương lẫn Văn Toàn đều vẫn thiếu đi sự quyết đoán trong những pha dứt điểm cuối cùng. Không chỉ thế, hôm nay họ cũng chơi dưới sức mình”.

Theo Thanhnien.com.vn

Share Now

Related Post

Leave us a reply