HAGL FC Ký hợp đồng với tiền đạo OSMAR FRANCISCO

Sáng nay (24/12), CLB HA.GL đã ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil, Osmar Francisco. Chân sút này là một trong 3 ngoại binh (cùng với Maasaki Ideguchi và Eliel Cruz Guardino) lên Pleiku thử việc trong thời gian kéo dài nửa tháng vừa qua.

Osmar từng có 3 năm thi đấu ở J.League 2 trong màu áo các CLB như Avispa Fukuoka, Ehime FC và đặc biệt là Mito Hollyhock – đội bóng mà tiền đạo Công Phượng vừa ký hợp đồng thi đấu cho mượn theo dạng cho mượn 1 mùa.

Tiền đạo người Brazil được xem là sự thay thế Công Phượng trong nhiệm vụ lĩnh xướng hàng công của HA.GL ở V.League 2016. Còn nhớ ở mùa giải trước, dù mới chỉ là V.League đầu tiên trong sự nghiệp nhưng Công Phượng nhanh chóng trở thành chân sút số 1 của đội bóng phố Núi với 6 bàn thắng sau 25 lần ra sân.

moreira2

Osmar và tiền vệ Masaaki Ideguchi (thứ 2 từ trái sang) là người của HAGLfc 2016

Osmar được phía HA.GL đánh giá cao ở yếu tố kỹ thuật và khả năng săn bàn nhạy bén. Tuy nhiên những con số thống kê trong quá khứ lại không chứng tỏ tiền đạo người Brazil này bén duyên trước khung thành đối thủ. Thực tế tính từ 3 năm trở lại đây, Osmar mới chỉ ghi vỏn vẹn đúng 2 bànthắng sau 29 lần ra sân thi đấu. Do vậy, chân sút này sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn đảm đương trọng trách ghi bàn cho HA.GL ở mùa giải tới.

Ngoài Osmar, ngoại binh thứ 2 của HA.GL rất có thể sẽ là Masaaki Ideguchi – cựu tiền vệ của Yokohama FC. Do để Tuấn Anh sang Yokohama nên HA.GL đã được đối tác cho mượn lại cầu thủ này như một phần trong điều khoản hợp đồng giữa hai CLB
theo Trí Công bongdaplus

Share Now

Related Post

Leave us a reply