HAGL đón tin vui trong ngày tập trung trở lại

Trung vệ Khuất Hữu Long và Trần Hữu Đông Triều đã hoàn toàn hồi phục chấn thương, sẵn sàng thi đấu tại vòng 9 V.League với Sông Lam Nghệ An.Chiều 2/3, HAGL tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết. Ngay ở buổi tập đầu tiên, đội đón nhận sự trở lại của trung vệ Trần Hữu Đông Triều sau chấn thương đùi. Anh đã vắng mặt từ vòng 2 V.League.

BO149950

Bên cạnh đó, Khuất Hữu Long (số 15) cũng sẵn sàng xung trận sau thời gian dưỡng thương vì mổ gối. Anh chưa thi đấu trận nào ở V.League 2015. HLV Guillaume Graechen tin tưởng sự góp mặt của cựu trung vệ ĐTVN sẽ giúp hàng thủ HAGL chơi chắc chắn hơn.

BO140071

Bắt đầu buổi tập, HLV Graechen gửi lời chúc sức khỏe đến các học trò. Do trợ lý Trần Quốc Tuấn lên tập trung cùng đội Olympic Việt Nam nên thầy “Giôm” đã đôn ông Dương Minh Ninh lên thay thế. Bên cạnh đó, ông cũng gọi thêm 9 cầu thủ từ khóa I, II của học viện HAGL-Arsenal JMG để có đủ quân số tập.

BO149980

 

BO149973

Ông thầy người Pháp cùng trợ lý Anthony Debant kiểm tra các thông số của cầu thủ sau kỳ nghỉ Tết. Cũng như các đội bóng khác tại V.League, HAGL chủ yếu tập thể lực trong những ngày tới.

BO149958

Các cầu thủ được phát áo tập có gắn con chip và trả lại cho Anthony Debant sau mỗi buổi tập.

BO149967

Bảng đánh giá chi tiết về tình trạng của các cầu thủ thông qua thiết bị hiện đại được đội bóng mua về. Sau Tết là quãng thời gian ban huấn luyện HAGL thực hiện những phương pháp tập mới cho các cầu thủ để cải thiện điểm yếu về sức mạnh, thể lực.

BO140030

HAGL sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Đắk Lắk và Phú Yên trong thời gian tới. Sau đó, toàn đội xuống Nha Trang rèn thể lực 2 tuần trước khi trở về chuẩn bị cho trận đấu vòng 9 gặp SLNA vào ngày 12/4.

Leave us a reply