Khai mạc VĐQG Toyota V.League 2015: Tâm điểm là Pleiku

Sau hơn 7 năm đào tạo tại Trung tâm Hàm Rồng các Học viên của HA.GL-Arsenal JMG sẽ chính thức bước vào môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Thế nên trận khai màn giữa HA.GL – Sanna.KH ở vòng 1 rất được nhiều người chờ đợi.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, chuyên gia Phan Anh Tú đã chia sẻ: “V-League 2015 sẽ có rất nhiều màu sắc, trong số đó có một đội bóng, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người đang chờ đợi, đó là HA.GL. Chờ HA.GL không chỉ để xem các cầu thủ trẻ ở đây sẽ đối diện với áp lực từ giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam như thế nào, mà còn chờ sức hút từ khán đài, không khí xem bóng đá của NHM phố Núi cũng như các địa phương khác”.
Quả thực, không chỉ ông Phan Anh Tú, mà tất cả các HLV, cầu thủ, giới truyền thông và NHM đều đang hướng về những tài năng tuổi teen của HAGL. Trên các diễn đàn mạng xã hội, chẳng hạn như trang Facebook của “Hội hâm mộ HA.GL – JMG” với 70.000 thành viên, hay trang Facebook chính thức của “CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai” có hơn 100.000 thành viên… Các CĐV đã và đang sục sôi chuẩn bị đồng phục, đồ nghề, hẹn hò để cổ vũ cho thầy trò HLV Guillaume Graechen.
Chen chúc mua vé ở sân Pleiku
Theo thông báo, dù 14g chiều 3-1 mới bán vé dự khán trận khai mạc Toyota V-League 1- 2015 giữa Hoàng Anh Gia Lai- Sanna Khánh Hòa trên sân Pleiku nhưng từ 13g đã có đông đảo người hâm mộ đến sân chờ mua vé.
1420269787-ve-03

Rất động khán giả chen nhau để có được tấm vé

1420269787-ve-01

Một fan nữ rất vui mừng vì đã mua được vé

Một fan nữ rất vui mừng vì đã mua được vé

Share Now

Related Post

Leave us a reply