Ra mắt hội CĐV CLB Bóng Đá HAGL

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Măng Đung vừa ký Quyết định số 59/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Cổ động viên câu lạc bộ bóng đá HA.GL.Theo đó, Hội Cổ động viên bóng đá HA.GL là tổ chức xã hội, hoạt động trên địa bàn tỉnh Gia Lai theo quy định của pháp luật.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Măng Đung vừa ký Quyết định số 59/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Cổ động viên câu lạc bộ  bóng đá HA.GL.Theo đó, Hội Cổ động viên bóng đá HA.GL là tổ chức xã hội, hoạt động trên địa bàn tỉnh Gia Lai theo quy định của pháp luật; được tổ chức theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, hợp tác và phát triển; có tư cách pháp nhân, có tài khoản, có con dấu riêng để hoạt động. Trụ sở của Hội đặt tại số nhà 353 đường Trường Chinh, TP. Pleiku. Hiện tại, Hội có 150 hội viên.

Ngày 25 tháng 02 năm 2010 lễ ra mắt được tổ chức tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai với sự tham dự đông đảo của cơ quan thông tấn báo chí địa phương và trung ương .Buổi lễ có sự hiện diện của các cơ quan hữu quan trong tỉnh, Sở VHTT&DL, Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn HAGL  ông Đoàn Nguyên Đức, ông Nguyễn Văn Sự tổng giám đốc tập đòan Hoàng Anh Gia Lai  cùng đông đảo các phóng viên,báo chí trung ương và địa phương  thường trú tại Gialai và gần 200 hội viên, khách mời tham dự buổi lễ cùng với toàn thể ban huấn luyện, cầu thủ đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.
Mở đầu buổi lễ, ông Võ Hồng Nhân – Phó chủ tịch hội CĐV lên đọc quyết định 59 của UBND tỉnh Gialai về việc thành lập và nội dung hoạt động của hội CĐV HAGL FC. Trong quyết định có nêu rõ: hội CĐV HAGL là một tổ chức xã hội hoá TDTT được nhà nước công nhận, có tư cách pháp nhân, có cương lĩnh, chương trình hành động rõ ràng và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của Hội nhằm mục đích cao nhất là làm chỗ dựa tinh thần, động viên các cầu thủ thi đấu tốt giành thắng lợi cao nhất, mang vinh quang về cho CLB, cho địa phương.
Sau đó là phát biểu có nhiều ý nghĩa của đại diện Sở VHTT&DL Gialai, lãnh đạo công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh  Gia lai hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội hoạt động hiệu quả, xứng đáng là mô hình xã hội hoá TDTT nhất cả nước, xứng đáng với tầm vóc của một CLB có tiếng nhất cả nước.

Share Now

Related Post

Leave us a reply